Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auctor, nisi elit.

Công ty CP Nguyên liệu AVOCA Việt Nam

Đối với những doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi đều hiểu rằng đầu vào của nguyên liệu chính là yếu tố then chốt cho chất lượng sản phẩm đầu ra. Cũng chính bởi vậy, lựa chọn nhà cung cấp nguyên liệu là vô cùng quan trọng. Trong số những nhà cung cấp nguyên liệu thức ăn chăn nuôi hiện nay, Avoca Việt Nam chính là thương hiệu được nhắc đến hàng đầu hiện nay! 

Avoca Việt Nam – Nơi đặt chọn niềm tin của đối tác

Với các thống kế từ bộ nông nghiệp cho thấy rằng tỷ lệ nhập khẩu nguyên liệu thức ăn của nước ta đang chiếm một tỷ trọng rất lớn. Bởi nguồn nguyên liệu trong nước không đủ và có thể là không đáp ứng được yêu cầu của các nhà máy sản xuất cám. Vấn đề đặt ra cho các doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi đó chính là tìm được nguồn nguyên liệu đầu vào đảm bảo cả về số lượng và chất lượng. 

Avoca Việt Nam – doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các nguồn nguyên liệu cho thức ăn chăn nuôi. 

Nguồn hàng đa dạng

Avoca Việt Nam được biết đến là nhà cung cấp hàng đầu các nguồn axit amin quan trọng trong chế biến thức ăn chăn nuôi. Các loại axit amin hiện có tại Avoca Việt Nam như: Choline, Lyzine, Threonine, Trytophan, Valine, Methionine,…

Cùng với đó là những nguồn nguyên liệu thiết yếu: Sắn, cám gạo, ngô, tấm gạo, hạt mì, cám mì,..

Những nguồn nguyên liệu giàu protein cũng vô cùng đa dạng: Bột gia cầm, bột cá, bột thịt xương, khô đậu, khô dầu cọ,..

Đảm bảo nguồn hàng với số lượng lớn

Với quy mô của các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, việc đảm bảo nguồn hàng là vô cùng quan trọng. Avoca Việt Nam luôn đảm bảo nguồn hàng đầy đủ cho các đối tác để luôn đảm bảo kế hoạch của khách hàng. 

Chúng tôi luôn thực hiện đầy đủ theo những gì đã ký kết hợp đồng giữa các bên. Chính bởi vậy, khách hàng luôn yên tâm khi trở thành đối tác với Avoca Việt Nam. 

Uy tín – Chất lượng được đặt lên hàng đầu. Không có lý do gì mà các bạn không liên hệ ngay với Avoca Việt Nam để có được nguồn nguyên liệu chất lượng! Avoca Việt Nam – Nhà cung cấp nguyên liệu thức ăn chăn nuôi hàng đầu Việt Nam!

Call Now