Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auctor, nisi elit.

Công ty CP Nguyên liệu AVOCA Việt Nam

Các nhà dinh dưỡng động vật chuyển sang sử dụng axit amin trong thức ăn chăn nuôi để nâng cao năng suất chăn nuôi
Axit amin thức ăn chăn nuôi đã nổi lên như một thành phần thiết yếu của dinh dưỡng vật nuôi. Sản xuất chăn nuôi toàn cầu đã được cải thiện với tốc độ đáng kể trong vài năm qua, do một loạt các yếu tố. Một số yếu tố chính đã tác động trực tiếp hoặc gián tiếp đến sản xuất chăn nuôi trong những năm gần đây bao gồm tăng trưởng dân số theo cấp số nhân, tăng thu nhập khả dụng, cải thiện hiệu quả sản xuất và tính bền vững của môi trường, v.v. Ngoài ra, các chuyên gia dinh dưỡng động vật trên thế giới ngày càng nghiêng về việc sử dụng các axit amin trong thức ăn chăn nuôi để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm chăn nuôi và cải thiện hiệu quả sử dụng thức ăn với chi phí thấp hơn.

Nhu cầu về axit amin thức ăn chăn nuôi đã liên tục tăng trong vài năm qua và xu hướng sẽ tiếp tục trong giai đoạn dự báo (2019-2027). Hầu hết vật nuôi không có khả năng tổng hợp axit amin và do đó, axit amin trong thức ăn chăn nuôi đã trở nên phổ biến rộng rãi trong vài năm qua. Các hoạt động nghiên cứu và phát triển đã phát hiện ra rằng lysine (Lys) và Methionine (Met) – các axit amin giới hạn thứ nhất và thứ hai, ngày càng được sử dụng nhiều hơn trên bò sữa đang cho con bú để nâng cao hiệu quả sản xuất và giảm tỷ lệ rối loạn chuyển hóa.

Hơn nữa, những tiến bộ đáng kể trong vài năm qua đã cho phép các chuyên gia dinh dưỡng động vật đánh giá các hoạt động bên trong dạ cỏ. Các bên liên quan trong thị trường axit amin thức ăn chăn nuôi dự kiến ​​sẽ kết hợp axit amin thức ăn chăn nuôi và protein vi sinh vật để giảm thiểu chi phí khẩu phần và cải thiện sản xuất chăn nuôi. Do đó, thị trường axit amin thức ăn chăn nuôi toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt ~ 14,1 tỷ USD vào cuối năm 2027 và tăng trưởng với tốc độ ổn định trong giai đoạn đánh giá.

Nguồn: Dịch từ transparencymarketresearch

Call Now